ลงทะเบียนเยี่ยมชมโครงการ และรับสิทธิพิเศษ

ค้นหาอาคารเก็บอัฐิ

ข้อมูลส่วนตัว

วันเดือนปีเกิด *กรณีให้ซินแสตรวจสอบ

**วันเดือนปีเกิด

พักผ่อนท่ามกลางพลังงานธรรมชาติ

ภายใต้บารมีศาสนา ณ อาคารเก็บอัฐิโอเรนทอล อนุสรณ์สถานเนอร์วาน่า

ศาสนาเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ ช่วยบรรเทาความทุกข์ บรรเทาความเศร้าหมองให้มนุษย์ โดยเฉพาะยามที่สูญเสียคนรัก เราจึงเลือกเก็บอัฐิของบุคคลที่เรารักไว้ในศาสนสถาน เพื่อให้พวกเขาได้พักผ่อนภายใต้บารมีพระผู้เป็นเจ้าประทานพรให้ลูกหลานเจริญรุ่งเรืองสืบไป

อาคารเก็บอัฐิเนอร์วาน่านั้นถูกออกแบบสำหรับศาสนิกชนชาวพุทธผู้นับถือพระโพธิสัตว์เจ้าแม่กวนอิม ช่องเก็บอัฐิแต่ละช่องนั้นถูกประดับด้วยรูปสลักพระโพธิสัตว์และเหล่าทวยเทพ ก่อให้เกิดการเชื่อมต่อระหว่างผู้ล่วงลับและพระโพธิสัตว์เจ้าแม่กวนอิม ช่วยนำพาดวงวิญญานให้พบกับความสุขแท้จริง เช่นดังกับชื่อ ‘Nirvana’ ที่แปลว่านิพพานหรือสงบสุขชั่วนิรันดร์

อาคารเก็บอัฐิเนอร์วาน่ามีคุณสมบัติที่หาไม่ได้จากศาสนสถานอื่น นั้นคือการออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย ตัวอาคารตั้งอยู่บนผืนดินศรีษะมังกร ด้านหน้าอาคารเป็นลำธาร ด้านหลังและด้านข้างเป็นภูเขา ตัวอาคารเป็นอาคารเปิด สายลมพัดผ่านตลอดเวลา ทำให้ดวงวิญญาณของบรรพบุรุษจะได้รับพลังงานจากธาตุทั้ง 4 การออกแบบและตกแต่งตัวอาคารเก็บอัฐิ สื่อความหมายถึง รัศมีของปัญญา และความเมตตาของพระแม่กวนอิมอันเป็นนิจนิรันดร์ ภายในอาคารคือช่องเก็บอัฐิมงคล 9 ชั้น ตกแต่งด้วยสีทองและสีแดง สีทองเพื่อแสดงถึงความมั่งคั่ง และสีแดงที่หมายถึงโชคลาภ ทุกครั้งที่ลูกหลานมาเคารพขอพรบรรพบุรุษก็จะได้รับกำลังใจ รับพลังงานดีๆ ได้รับความสบายใจกลับไปทุกครั้ง

อนุสรณ์สถานเนอร์วาน่าได้รับความไว้วางใจ

ในประเทศที่มีพื้นที่จำกัดอย่างสิงคโปร์และฮ่องกง ไม่สามารถทำฮวงซุ้ยให้บรรพบุรุษตระกูลต่างๆก็เลือกอาคารเก็บอัฐิของเนอร์วาน่าเป็นที่พักสุดท้าย เพื่อแสดงความกตัญญูด้วยการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้บรรพบุรุษ บางท่านที่เก็บอัฐิของบรรพบุรุษไว้ที่วัดที่บ้าน เมื่อย้ายมาที่เนอร์วาน่าก็ได้โชคลาภทันใจ อะไรที่ติดขัดก็คล่องตัว เพราะเนอร์วาน่าเป็นผู้ให้บริการเดียวที่บูรณาการพลังงานธรรมชาติกับบารมีศาสนา

ให้บริการระดับพรีเมี่ยมมาตรฐาน ISO 9001 มีการรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ทำความสะอาดทุกวัน ผู้ใช้บริการให้การยอมรับและพึงพอใจอย่างมากบริษัทจึงดำเนินการได้มากว่า 30 ปี

อัลบั้มรูป

อัฐิสถาน
1-ห้องเก็บอัฐิ
1-ฮวงซุ้ยภาษาจีน
ห้องเก็บอัฐิวัดธรรมมงคล
ห้องเก็บอัฐิ
1-พิธี เก็บ กระดูก เข้า ธาตุ
1-เทพเจ้าไท้ส่วย
ที่ใส่กระดูก เรียกว่า
1-ค่าดูแลฮวงซุ้ย
1-ค่าดูแล ฮวงซุ้ย
คอนโดเก็บกระดูก
1-ขายฮวงซุ้ย-ชลบุรี

อาคารเก็บอัฐิเนอร์วาน่ามีช่องเก็บอัฐิแบบเดี่ยวและแบบคู่
ราคาเริ่มต้นที่ 40,000 บาท

ราคานี้รวมการทำความสะอาดและรักษาความปลอดภัยตลอดอายุการใช้งาน ลูกค้านิยมซื้อเหมาชั้นเพื่อเป็นของขวัญให้ทั้งครอบครัว เพราะการเตรียมตัวล่วงหน้าคือคุณสมบัติที่สำคัญของการเป็นเจ้าคนนายคน นอกจากนี้ การซื้อช่องเก็บอัฐิยังเป็นการต่ออายุตามความเชื่อของชาวจีน เรามีซินแสให้คำแนะนำในการเลือกเลขที่ช่องเก็บอัฐิ และการทำพิธีเสริมโชคลาภต่างๆ เพื่อความเป็นศิริมงคลแก่วงศ์ตระกูล


คุณป๋อง - เจ้าของรีสอร์ท จังหวัดระยอง

ขับรถผ่านตรงบ้านบึงเห็นสวยมาก เหมือนวัด เลยขับแวะเข้าไปดู แม่ชอบมาก ย้ายอัฐิพ่อมาไว้ที่เนอร์วาน่าเลยและซื้อให้ตัวเองด้วย แม่ชอบที่ช่องเก็บอัฐิสีทองและเป็นรูปเจ้าแม่กวนอิม บรรยากาศดี ไม่น่ากลัว

คุณใบบุญ - เจ้าของกิจการ จังหวัดกรุงเทพฯ

หลังจากคุณพ่อเสียครอบครัวก็ช่วยกันคิดว่าจะเก็บอัฐิคุณพ่อไว้ที่ไหนดี ไม่อยากเก็บไว้ในกำแพงวัด มีเพื่อนที่มางานศพแนะนำให้ไปดูที่เนอร์วาน่า จึงติดต่อเข้ามา พนักงานให้คำแนะนำดีมาก อาคารเก็บอัฐิก็สวยเหมือนพิพิธภัณฑ์ ไม่น่ากลัว คุณแม่ที่ไปดูด้วยกันก็ชอบ

Copyrights © 2020 Nirvana Memorial Park Co.,Ltd. (Ban Bueng). All Rights Reserved.