ลงทะเบียนเยี่ยมชมโครงการ และรับสิทธิพิเศษ

สอบถามข้อมูลพิธีแซกีจักรพรรดิ

ข้อมูลส่วนตัว

วันเดือนปีเกิด *กรณีให้ซินแสตรวจสอบ

ฮวงจุ้ย เปลี่ยนดวง แก้กรรม

ต่ออายุ พลิกชะตาจากหน้ามือเป็นหลังมือด้วยการทำแซกีเต่ามังกร

การงานขาลง ทำแซกีแล้วขายดี! คนเจ็บไข้ได้ป่วย ทำแซกีแล้วหาย! ชีวิตคู่มีปัญหา ทำแซกีขจัดมาร! ทำแซกีเสริมบารมี เรียกโชคลาภ พลิกชะตาด้วยพลังงานฟ้าดิน

ฮวงจุ้ย หรือเฟิงสุ่ย แปลว่าสภาวะแวดล้อม โดยอาศัยพลังงานไหลเวียนของผืนโลก รวมถึงทิศทางของดวงดาวอีกด้วยคนจีนเชื่อว่าพลังงานธรรมชาติช่วยส่งเสริมวาสนาบารมีของมนุษย์ได้เพราะคนจีนเชื่อว่า มนุษย์เกิดจากดิน และถูกกำหนดชะตาชีวิตโดยฟ้า ดังนั้น เมื่อมีปัญหาที่แก้ไม่ตก ก็ต้องอาศัยพลังงานฟ้าดินช่วย ถ้าฮวงจุ้ยร้านค้าดี ค้าขายก็รุ่งเรือง ส่วนฮวงจุ้ยของชะตาชีวิตมนุษย์ คนจีนเชื่อว่าเสริมได้ด้วยการทำแซกี ตามศาสตร์จีนโบราณ แซกีก็เปรียบเสมือนการปูรากฐานชีวิต เพราะไม่มีใครเกิดมาพร้อมดวงชะตาที่สมบูรณ์แบบแต่เราสามารถขอพลังงานจากฟ้าดินได้ การทำแซกีคือการดึงดูดพลังงานดิน น้ำ ลม ฟ้า มาช่วยเสริมโชคลาภ ขจัดทุกข์ภัย รากฐานชีวิตแข็งแรง

แซกีที่เนอร์วานา ดีอย่างไร ?

การทำแซกี (Sheng Ji) คือการนำเอาสิ่งของที่เป็นตัวแทนของเจ้าชะตา เช่น เส้นผมเล็บ ป้ายชื่อ ไปฝังในที่ที่ฮวงจุ้ยดี หรือพลังงานฟ้าดินดีนั่นเอง พลังงานนี้จะส่งกลับมาส่งเสริมเจ้าชะตาให้ชีวิตดีขึ้นในทุกๆด้าน

ซึ่งฮวงจุ้ยที่อนุสรณ์สถานเนอร์วานานี้เป็นจุดที่พลังงานดีที่สุดในบรรดาอนุสรณ์สถาน 20 แห่งทั่วทั้งเอเชียที่บริษัทเนอร์วานาเคยทำมา เพราะภูเขาธรรมชาติโอบล้อมถึง 5 ขุนเขา ดินในบริเวณนี้เป็นดิน 5 สีตามตำราจีน มีลำธารธรรมชาติ สายลมพัดผ่าน ทำให้พลังงานดิน น้ำ ลม ไหลเวียนตลอดเวลา การทำแซกีนอกจะต้องเป็นที่ที่ฮวงจุ้ยดีแล้วซินแสต้องมีความรู้ด้วย เพราะต้องนำวันเดือนปีเกิด และเรื่องที่เจ้าของแซกีต้องการเสริมให้ดี หรือปัดเป่าภัยมาคำนวณหาที่ตั้งแซกีที่เหมาะสม

ในอดีต จะมีเฉพาะเจ้าขุนมูลนายเท่านั้นที่มีสิทธิทำแซกี เพราะสถานที่ที่ทำแซกีได้นั้นมีจำกัด ต้องเป็นแผ่นดินที่มีดิน 5 สี มีภูเขาโอบล้อม มีน้ำไหลเวียน ลูกหลานตะกูลใหญ่มักจะทำแซกีเพื่อหวังตำแหน่งทางราชการ ใหญ่โตเป็นแม่ทัพหรืออำมาตย์ หรือแม้กระทั่งพระมหากษัตริย์ของจีนเองก็นิยมทำแซกีเพื่อเสริมสร้างอำนาจบารมี สร้างความมั่นคงแก่ราชวงศ์ แซกีที่ฝากดวงชะตาไว้นั้น จะต้องหมั่นดูแลไม่ให้รกร้าง ซึ่งเนอร์วานามีบริการดูแลความสะอาดตลอดชีพ

อัลบั้มรูป

ฮวงซุ้ย ส่งผล
ฮวงซุ้ย Pantip
แหล่งขายฮวงซุ้ย
1-ตำราฮวงซุ้ย
แซกีจักรพรรดิ เชงเม้ง
เชงเม้ง
เจ่าอุ่ง pantip
เครื่องรางนําโชค การพนัน

สาระน่ารู้

เคล็ดลับเปลี่ยนดวงปังๆด้วยศาสตร์จีนโบราณ

เคล็ดลับเปลี่ยนดวงปังๆด้วยศาสตร์จีนโบราณ

ตามหลักความเชื่อของศาสตร์จีนโบราณ การทำแซกีเป็นการแก้ไขดวงชะตาเพื่อให้เปลื่ยนไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้น โดยการขอพลังงานจากฟ้าดิน เพื่อเป็นการดึงดูดพลังงานดิน น้ำ ลม ฟ้า มาช่วยส่งเสริมโชคลาภ ขจัดทุกข์ภัย เพื่อให้รากฐานชีวิตแข็งแรงขึ้น เพราะในอดีตไม่ใช่ทุกคนที่จะมีสิทธิทำแซกีได้ จะมีแค่เจ้าขุนมูลนายเท่านั้น

2020-05-15 00:23:50


ต่อชะตาญาติผู้ใหญ่ด้วยพิธีแซกีจักรพรรดิ

ต่อชะตาญาติผู้ใหญ่ด้วยพิธีแซกีจักรพรรดิ

ความเชื่อเรื่องการดำเนินชีวิตของชาวจีนได้รับอิทธิพลมาจากคำสอนของลัทธิขงจื๊อเป็นหลัก เช่น หลักความกตัญญู ความซื่อสัตย์ ขยัน รวมไปถึงความเชื่อเรื่องการทำฮวงซุ้ยและชีวิตหลังความตาย

2020-05-15 00:23:04


เปลี่ยนดวง สร้างความมั่นใจ ด้วยแซกีจักรพรรดิ

เปลี่ยนดวง สร้างความมั่นใจ ด้วยแซกีจักรพรรดิ

ผมเชื่อว่าทุกคนต้องมีของนำโชค บางคนอาจจะอยู่ในรูปแบบเครื่องราง พระเครื่อง กำไลหิน หรือบางคนอาจจะเป็นเสื้อตัวเก่ง ปากกาคู่ใจ ของเหล่านี้ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับเรา พอเราคิดอะไรดีๆ เชื่อมั่นว่าจะมีอะไรดีๆเกิดขึ้น ก็ย่อมมีสิ่งดีๆเกิดขึ้น 

2020-05-15 00:22:25


แซกีจักรพรรดิคืออะไร ทำไมเศรษฐีทั่วเอเชียถึงนิยมทำ

แซกีจักรพรรดิคืออะไร ทำไมเศรษฐีทั่วเอเชียถึงนิยมทำ

เพราะไม่มีใครเกิดมาพร้อมกับดวงชะตาที่สมบูรณ์แบบ การทำแซกีคือการดึงดูดพลังงานดิน น้ำ ลม ฟ้า มาช่วยเสริมดวงชะตา โดนการนำสิ่งของที่เป็นตัวแทนของเจ้าชะตา เช่น เส้นผม เล็บ ป้ายชื่อ ไปฝังในที่ที่ฮวงจุ้ยดี หรือพลังงานฟ้าดินดีนั่นเอง พลังงานนี้จะส่งกลับมาส่งเสริมเจ้าชะตาให้ชีวิตดีขึ้น หรือเลือกที่จะเสริมแก้ไขเฉพาะด้านได้ก็ยังได้  

2020-05-15 00:21:40


ปรับฮวงจุ้ยบ้านแล้ว อย่าลืมปรับฮวงจุ้ยชีวิตด้วยแซกีจักรพรรดิ

ปรับฮวงจุ้ยบ้านแล้ว อย่าลืมปรับฮวงจุ้ยชีวิตด้วยแซกีจักรพรรดิ

ฮวงจุ้ยในภาษาจีนแปลว่าลมและน้ำ การจัดฮวงจุ้ยบ้านก็คือการจัดความสมดุลของพลังงานลมและน้ำ เพื่อให้พลังงานหมุนเวียน ไม่ติดขัด ทำอะไรราบรื่น

2020-05-15 00:20:41


พลิกชะตาด้วยแซกีจักรพรรดิ

พลิกชะตาด้วยแซกีจักรพรรดิ

ผมเชื่อว่าทุกคนต้องเคยมีประสบการณ์เรื่องดวงชะตาที่คุณเองก็อธิบายไม่ได้ อย่างเช่นมีเรื่องติดขัดมานาน มีปัญหาที่แก้ไม่ตก แต่ถ้าได้ไหว้พระ หรือปรับฮวงจุ้ยในบ้าน ในร้านค้า ปัญหาต่างๆก็หายไปอย่างประหลาด

2020-05-15 00:19:28


เสริมดวงตามแบบชาวฮ่องกงด้วยการทำแซกี

เสริมดวงตามแบบชาวฮ่องกงด้วยการทำแซกี

พอพูดถึงการไหว้พระเสริมดวง ขอโชคลาภ คนไทยเรามักจะนึกถึงฮ่องกงกันใช่มั้ยครับ แล้วคุณรู้มั้ยครับ ว่าคนฮ่องกง เสริมชะตาอย่างไร วันนี้จะมาเล่าให้ฟังเกี่ยวกับหนึ่งในพิธีเสริมดวงที่คนฮ่องกงนิยมทำกัน นั่นก็คือพิธีแซกีจักรพรรดิครับ

2020-05-15 00:18:35


เทรนด์ใหม่แม่ค้าออนไลน์ ทำแซกีจักรพรรดิ

เทรนด์ใหม่แม่ค้าออนไลน์ ทำแซกีจักรพรรดิ

คนขายของอย่างเดียวกัน แต่ขายดีไม่เท่ากัน? แค่ขยันประหยัดไม่ได้ทำให้รวย ลองทำแซกีจักรพรรดิเรียกความมั่งคั่ง แล้วคุณจะรู้ว่าคิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทองเป็นอย่างไร

2020-05-15 00:17:45


แซกีเต่ามังกร (Long Gui)

สัตว์ศักดิ์สิทธิ์ที่ซินแสของเราเลือกใช้มาเสริมพลังของเจ้าชะตาคือเต่ามังกร ชาวจีนเรียกว่า หลงกุยหรือ ปี่ซี้ ซึ่งเป็นสัตว์เทพเจ้าที่ในตำนานของจีนสัญลักษณ์ของความแข็งแกร่ง อายุยืน สุขภาพดี ตั้งใจมุมานะ นำไปสู่ความก้าวหน้า ความสำเร็จอย่างมั่นคง ยืนยาว และรวมถึงความเพิ่มพูนด้านทรัพย์สินเงินทอง และป้องกันคุ้มภัยจากสิ่งชั่วร้าย ซึ่งเต่ามังกรนี้ถือเป็นสุดยอดสัตว์เทพเจ้า หน้าพระราชวังในจีนก็มีรูปปั้นเต่ามังกร การที่ดวงชะตาของท่านได้รับการดูแลด้วยเต่ามังกรถือเป็นสุดยอดความเฮง

Copyrights © 2020 Nirvana Memorial Park Co.,Ltd. (Ban Bueng). All Rights Reserved.