ปฏิวัติวงการสุสาน กับธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์หลังความตาย

ปฏิวัติวงการสุสาน กับธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์หลังความตาย


เทศกาลเชงเม้ง ปี 2563 นี่น่าจะเป็นปีที่เงียบเหงาที่สุดเพราะสถานการณ์โควิด แต่หลังจากสถานการณ์คลี่คลายลง ลูกหลานหลายท่านก็วางแผนจะไปทำความสะอาด เพราะลูกหลานชาวจีนเชื่อว่า บิดามารดาถึงแม้จากโลกนี้ไปแล้ว จะยังกำหนดชะตาลูกหลานได้ ที่ตั้งฮวงซุ้ยที่ดี และความสะอาดจีงเป็นสิ่งที่สำคัญ ถ้าบรรพบุรุษได้พักผ่อนในที่ที่ดี ก็จะส่งผลดีกับตระกูล ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่เศรษฐีตระกูลใหญ่จึงยอมจ่ายเงินหลักล้าน เพื่อให้ได้สุสาน หรือฮวงซุ้ยในตำแหน่งที่ดีที่สุด

 

เพราะการเลือกสุสาน สำคัญพอๆกับการเลือกหมู่บ้าน ดังนั้นจึงไม่แปลกใจที่มหาเศรษฐีทั่วเอเชียไว้ใจผู้นำด้านธุรกิจสุสานซึ่งก็คือบริษัทเนอร์วานา ที่ประกอบธุรกิจในเอเชียมากว่า 30 ปี บริหารสุสานกว่า 20 แห่งใน 5 ประเทศ เนอร์วานาคือสุสานแนวใหม่ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ลบภาพลักษณ์เทศกาลเชงเม้งในหัวคุณไปเลย เพราะวิสัยทัศน์ของเนอร์วานาคือสร้างสุสานบรรยากาศรีสอร์ท มีบริการทำความสะอาดและดูแลรักษาความปลอดภัยตลอดอายุการใช้งาน เพราะเนอร์วานาเชื่อว่า บรรพบุรุษต้องเป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้กับตระกูล ลูกหลานที่มาจะได้บรรยากาศผ่อนคลาย ได้ความสบายใจกลับไปทุกครั้ง

 

เนอร์วานาให้ความสำคัญกับที่ตั้งและฮวงจุ้ย และหลังจากที่สำรวจหาที่ฮวงจุ้ยและพลังงานดีที่สุดในไทย ก็พบว่าที่บ้านบึง จังหวัดชลบุรีเป็นที่ที่ฮวงจุ้ยดีที่สุด ไม่ใช่แค่ดีที่สุดในไทย แต่ดีที่สุดในเอเชีย ซินแสที่มาสำรวจพื้นที่ยังทึ่งกับ ภูเขาธรรมชาติทั้งห้าที่โอบล้อมที่แห่งนี้ เปรียบเสมือนเต่าที่จะคอยพิทักษ์ทรัพย์ นอกจากนี้ที่ดินตรงบริเวณเนอร์วานาบ้านบึงยังเป็นดิน 5 สี ที่คนจีนเชื่อกันว่าที่ดินแบบนี้ สร้างบ้านอยู่จะมีแต่ความร่ำรวย มีกินมีใช้

 

นอกจากสุสานฮวงซุ้ยแล้ว เนอร์วานามีอาคารเก็บอัฐิ และการทำแซกีจักรพรรดิอีกด้วย แซกีคือการนำของตัวแทนเจ้าชะตา ไปฝากหรือฝังไว้ในที่ฮวงจุ้ยดี เสมือนเป็นการปรับฮวงจุ้ยชีวิต ซึ่งแซกีจักรพรรดินี้ถือเป็นไฮไลท์ของเนอร์วานาบ้านบึง เพราะเป็นพิธีเก่าแก่ และต้องใช้พื้นที่ที่ฮวงจุ้ยดีจึงทำได้ ในอดีตพิธีแซกีถูกสงวนไว้ให้ชนชั้นสูงหรือสมาชิกราชวงศ์เท่านั้น เพราะพื้นที่ฮวงจุ้ยดีมีจำกัด และเนอร์วานาบ้านบึงนี้ก็ฮวงจุ้ยดีถึงขนาดที่ซินแสบอกว่าแซกีที่เป็นแซกีจักรพรรดิเลยทีเดียว 

 

รู้แบบนี้แล้วก็ต้องรีบจองรีบทำ แซกีจักรพรรดิ เพราะพื้นที่มีจำกัด โดยซินแสจะให้คำปรึกษา เลือกจุดพลังงานเพื่อให้เสริมชะตาตามความต้องการของผู้ทำแซกี ด้วยมาตรฐานของเนอร์วานา รับรองว่าไม่ผิดหวัง


โทร : 091-209-6989, 02-2524735 -7

Copyrights © 2020 Nirvana Memorial Park Co.,Ltd. (Ban Bueng). All Rights Reserved.