ผู้บริหารสุสานเผย ทำไมต้องทำแซกี

ผู้บริหารสุสานเผย ทำไมต้องทำแซกี

สวัสดีครับ ผม วิน ผู้บริหารเนอร์วาน่า ประเทศไทย ด้วยความที่เป็นนักธุรกิจ อะไรที่เขาว่าดี ผมก็ทำครับ อย่างศาสตร์ฮวงจุ้ยนี่ผมก็เชื่อและจัดบ้านและที่ทำงานให้ถูกหลักตลอด เรื่องแซกี เจ่าอุ่ง ผมได้ยินมานานแล้ว แต่ไม่มีโอกาสได้ทำ จนกระทั่งมาเจอซินแสชื่อดังแห่งเอเชีย ซินแส Chen Xiu Yu กับซินแสภานุวัฒน์

 

ตอนนั้นทั้งสองท่านกำลังหาที่ดินที่เหมาะสมและผ่านมาตรฐานของเนอร์วาน่ากรุป จนได้มาเป็นเนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค บ้านบึง ซินแสทั้งสองท่านการันตีในพลังฮวงจุ้ยของเนอร์วาน่า บ้านบึง ผมจึงทำแซกีที่นี่ เพราะอยากทราบเหมือนกัน ว่าชีวิตจะเปลี่ยนแปลงไปทางไหน เพราะปกติชีวิตผมก็ดีอยู่แล้ว ไม่ได้มีปัญหาอะไร

 

หลังจากทำแซกีได้เพียงหนึ่งเดือน ชีวิตเปลี่ยนแปลงค่อนข้างชัดเจน โดยเฉพาะเรื่องเงิน ผมเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งปกติอาชีพนี้จะปิดยอดได้เดือนละ 1-2 งาน ซึ่งก็ถือว่าเยอะแล้ว แต่หลังจากทำแซกี ผลสามารถส่งมอบอสังหาริมทรัพย์ได้ 8 งาน รายได้เดือนนั้นคือหลักล้าน ผมจึงตัดสินใจเข้ามาเป็นหนึ่งในผู้บริหารเนอร์วาน่าอย่างไม่ลังเล เพราะผมมั่นใจในพลังของแซกี ผมกล้าแนะนำกับเพื่อน กล้าแนะนำกับลูกค้าได้ แซกีที่นี่ดีจริง ผมไม่ต้องโกหกใคร แนะนำอย่างสบายใจ

 

ถ้าใครยังสงสัยอยู่ ลองติดต่อเข้ามาได้นะครับ ผมเชื่อว่าถ้าคุณได้ไปเยี่ยมชมที่เนอร์วาน่า บ้านบึง คุณจะรู้สึกได้ถึงพลังงาน ความรู้สึกเหมือนเวลาที่เราไปยืนอยู่หน้าตึกบริษัทระดับโลก พลังงานลม พลังงานน้ำ ครบ ฝากชะตาไว้ที่เนอร์วาน่า มีแต่เฮง นับเงินไม่ทัน ผมรับประกัน.


สอบถามข้อมูลพิธีแซกีจักรพรรดิ

ข้อมูลส่วนตัว

วันเดือนปีเกิด *กรณีให้ซินแสตรวจสอบ

**วันเดือนปีเกิด

Copyrights © 2020 Nirvana Memorial Park Co.,Ltd. (Ban Bueng). All Rights Reserved.