สุสานบรรพบุรุษ มีผลต่อสุขภาพลูกหลานจริงหรือ

สุสานบรรพบุรุษ มีผลต่อสุขภาพลูกหลานจริงหรือ

มีครอบครัวหนึ่งที่ซินแสดูแลให้มานาน เข้ามาปรึกษาซินแสว่าช่วงนี้คุณพ่อหัวหน้าครอบครัวประสบอุบัติบ่อยมาก ขับรถอยู่ดีๆก็โดนรถเฉี่ยว เดินในบ้านก็เตะโน่นนี่ ตกบันไดจนกระดูกร้าว ตอนแรกคิดว่าเพราะอายุมากหูตาไม่ดี แต่น่าจะเป็นเพราะดวงตกมากกว่า เพราะขนาดกระถางต้นไม้ยังตกใส่เท้า ทั้งๆที่ไม่ได้โดนกระถางเลย

 

ซินแสก็ไปตรวจฮวงจุ้ยบ้านเผื่อว่ามีใครวางอะไรผิดที่ แต่ฮวงจุ้ยที่บ้านก็ปกติดี ปัญหาอย่างอื่น เรื่องการเงินการงานไม่มีเลย คนในบ้านคนอื่นก็สบายดี ซินแสก็ให้คำแนะนำไปว่า อาการอย่างนี้ต้องเป็นเพราะมีอะไรเกิดขึ้นกับฮวงซุ้ยของบรรพบุรุษแน่ๆ ให้ไปตรวจดู


ครอบครัวนี้ก็เดินทางไปเยี่ยมฮวงซุ้ยที่กาญจนบุรี พบว่ามีน้ำขังนองสุสาน เพราะมีการสร้างถนนสูงกว่าสุสาน ฮวงจุ้ยเสีย บรรพบุรุษอยู่ในที่น้ำท่วมขังแบบนี้ ลูกหลานเดือดร้อนแน่ๆ ซินแสให้โทรสอบถามพี่น้องคนอื่นว่าช่วงนี้เป็นอย่างไรบ้าง พบว่าสุขภาพแย่กันทุกคน น้องสาวคนเล็กก็เป็นไข้หนาวสั่นเป็นพักๆ


ทางแก้ของบ้านนี้คือการย้ายฮวงซุ้ย ถึงแพงแค่ไหนก็ยอมจ่าย ไม่งั้นจะแย่ขึ้นเรื่อยๆ ซินแสก็แนะนำว่าให้เลือกที่ดีๆไปเลย มีคนดูแลตลอดเวลา เพราะแค่หญ้าขึ้นรกฮวงซุ้ย ก็เท่ากับขัดขวางความเจริญของลูกหลานแล้ว


สอบถามข้อมูลพิธีแซกีจักรพรรดิ

ข้อมูลส่วนตัว

วันเดือนปีเกิด *กรณีให้ซินแสตรวจสอบ

**วันเดือนปีเกิด

Copyrights © 2020 Nirvana Memorial Park Co.,Ltd. (Ban Bueng). All Rights Reserved.