ฮวงซุ้ยพรีเมี่ยม สำหรับบุคคล VIP

ฮวงซุ้ยพรีเมี่ยม สำหรับบุคคล VIP

สุสานฮวงซุ้ยก็มีหลายเกรดครับ ทั้งในเรื่องที่ตั้ง และเรื่องบริการหลังการขาย บางที่ตอนเปิดขายก็สวยงาม สะอาด ดูดี แต่พอขายหมดก็ทิ้งรกร้าง วัชพืชขึ้นสูงปกคลุมฮวงซุ้ย จนบางทีสัตว์เลื้อยคลานมาอยู่ แย่กว่านั้นคือน้ำท่วม ดินทรุด ฮวงซุ้ยแตก แบบนี้มีปัญหาแน่นอนครับ ร้ายแรงขนาดว่าลูกหลานอาจจะเจ็บป่วย ธุรกิจแย่ หรือมีเหตุให้เสียสมบัติ

 

สุสานฮวงซุ้ยทั่วไป คือ ซื้อแล้วก็จบกัน ไม่มีการดูแลต่อ เพราะเจ้าของที่ก็ไม่มีเงินมาจ้างคนดูแล บางที่อาจใช้ระบบมูลนิธิ ใช้เงินที่ได้รับบริจาคมาเพื่อดูแลบ้าง ไม่ให้รกเกินไป แต่สุสานเนอร์วาน่า เป็นสุสานพรีเมี่ยมระดับโลก ฉีกทุกกฎการทำสุสาน เพราะเราเชื่อว่า คุณต้องการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้คนที่คุณรัก ถึงแม้ว่าเขาจากไปแล้ว

 

เนอร์วาน่าเป็นสุสานบรรยากาศรีสอร์ท จำลองสวนสวรรค์ ดูแลความสะอาดด้วยมาตรฐานโรงแรม และมีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง เราเป็นแบรนด์สุสานที่ใช้ระบบกองทุนกลางในการดูแลสุสาน จ่ายค่าส่วนกลางเพียงครั้งเดียว ดูแลแบบพรีเมี่ยมตลอดไป

 

เนอร์วาน่าเป็นธุรกิจสุสานหนึ่งเดียวที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ ได้รับความไว้วางจากลูกค้า VIP ทั่วเอเชีย เรามีสุสานกว่า 20 แห่งใน 5 ประเทศ การันตีมาตรฐานด้วย ISO 9001

 

Nirvana Memorial Park
*สุสานอันดับ 1
*ฮวงจุ้ยดีสุดในไทย
*ซินแสทั่วโลกการันตี

 

จองแซกี ซินแสดังได้ที่นี่
TEL: 091-209-6989
WEB: https://nirvana-memorial.in.th/
LINE: https://line.me/R/ti/p/@nirvanathai
YOUTUBE: https://bit.ly/30NGa2b


สอบถามข้อมูลพิธีแซกีจักรพรรดิ

ข้อมูลส่วนตัว

วันเดือนปีเกิด *กรณีให้ซินแสตรวจสอบ

**วันเดือนปีเกิด

Copyrights © 2020 Nirvana Memorial Park Co.,Ltd. (Ban Bueng). All Rights Reserved.