ฮวงซุ้ย พลิกชีวิต

ฮวงซุ้ย พลิกชีวิต

เราคงเคยได้ยินคำว่า “ฮวงจุ้ยพลิกชีวิต” กันใช่มั้ยครับ ฮวงซุ้ย ก็เป็นหนึ่งในองค์ประกอบของศาสตร์ฮวงจุ้ยที่ต้องทำเพื่อให้วงจรชีวิตครบสมบูรณ์ พลิกชีวิตได้ และอานุภาพแรงกว่าการปรับฮวงจุ้ยด้วย คนส่วนใหญ่ยังคิดว่า ฮวงซุ้ยจะส่งผลให้กับคนตายเท่านั้น แต่จริงๆ แล้วฮวงซุ้ยส่งผลกับคนเป็นอย่างมาก คนจีนเชื่อว่าโลกของคนตายอยู่ซ้อนกับคนเป็น ฮวงซุ้ยคือบ้านหลังสุดท้าย บ้านถาวร ฮวงซุ้ยจึงเป็น “ฮวงจุ้ยชีวิต” ที่จะติดตัวเราไปตลอด และสามารถส่งผลกับชะตาในขณะที่ยังมีชีวิตอยู่

 

ดังนั้น การเตรียมฮวงซุ้ยของตัวเองจึงสามารถพลิกชีวิตได้ ยิ่งเตรียมฮวงซุ้ยเร็ว ชีวิตก็ยิ่งเปลี่ยนเร็ว ตามธรรมเนียมแล้วคนจีนจะเริ่มหาที่ตั้งฮวงซุ้ยหลังจากแต่งงานและเริ่มสร้างธุรกิจ มักจะทำคู่กันทั้งสามีภรรยา ทำเพื่อวางรากฐานชีวิต เริ่มจากปรึกษาซินแส เพื่อให้หาตำแหน่งที่จะส่งเสริมธุรกิจที่ทำอยู่ด้วย ธุรกิจต่างกัน ก็ต้องการพลังงานธรรมชาติที่ต่างกัน ทิศและตำแหน่งที่ตั้งจึงต้องคำนวณให้ดี

 

เมื่อได้ที่ตั้งแล้วก็ทำพิธีแซกี เพื่อฝังตัวแทนดวงชะตาไว้ในฮวงซุ้ย เสมือนเป็นการเกิดใหม่ พลิกชีวิต หลังจากทำพิธีแล้วก็จะเจอแต่สิ่งดีๆ โชคลาภวิ่งเข้าหา ธุรกิจมีแต่ความเจริญก้าวหน้า ไม่มีถอยหลัง

 

Nirvana Memorial Park
*สุสานอันดับ 1
*ฮวงจุ้ยดีสุดในไทย
*ซินแสทั่วโลกการันตี

 

TEL: 091-209-6989
WEB: https://nirvana-memorial.in.th/
LINE: https://line.me/R/ti/p/@nirvanathai
YOUTUBE: https://bit.ly/30NGa2b

#สุสาน #ฮวงจุ้ย #ฮวงซุ้ย #ร่ำรวย


สอบถามข้อมูลพิธีแซกีจักรพรรดิ

ข้อมูลส่วนตัว

วันเดือนปีเกิด *กรณีให้ซินแสตรวจสอบ

**วันเดือนปีเกิด

Copyrights © 2020 Nirvana Memorial Park Co.,Ltd. (Ban Bueng). All Rights Reserved.