ฮวงซุ้ย ศูนย์รวมครอบครัวที่ถูกลืม

ฮวงซุ้ย ศูนย์รวมครอบครัวที่ถูกลืม

นอกจากเรื่องความเชื่อเรื่องภพภูมิหลังความตายแล้ว ฮวงซุ้ยทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางของครอบครัว ซึ่งเป็นพื้นฐานของความเจริญรุ่งเรืองของลูกหลานชาวจีน เราจะเห็นตระกูลใหญ่ แซ่ดังๆ จะมีสุสานประจำตระกูล สุสานประจำตระกูลนี้มาจากความเชื่อที่ว่าวิญญาณบรรพบุรุษจะคอยสอดส่องความเป็นอยู่ของลูกหลาน ช่วยกันดูแล เป็นห้องประชุมของดวงวิญญาณ (เหมือนที่เราเห็นในภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องมู่หลาน) หากวิญญาณบรรพบุรุษกระจัดกระจาย ก็จะช่วยลูกหลานได้ไม่เต็มที่

 

กุศโลบายที่แฝงมากับฮวงซุ้ยคือความสามัคคีของครอบครัว เพราะเป็นสถานที่ที่ทุกคนต้องมารวมตัวกัน พี่น้องที่โกรธกันมาเป็นปี จะมีโอกาสคุยกันก็ตอนวันรวมญาติ หรือเชงเม้ง แต่ในปัจจุบัน เพราะแนวทางการใช้ชีวิตแบบใหม่ หลายครอบครัวไม่มีเวลาดูแล ปล่อยให้ฮวงซุ้ยรกร้างผุพัง ฮวงจุ้ยเสีย ก็กลับมาเป็นผลร้ายต่อลูกหลาน 

 

เนอร์วาน่าเห็นความสำคัญของความเป็นครอบครัว แต่ก็เข้าใจการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ เราจึงให้บริการดูแลส่วนกลางตลอดการใช้งาน บ้านของบรรบุรุษของท่านจะสะอาด ปลอดโปร่ง พร้อมรับโชครับลาภเสมอ ในระหว่างที่คุณทำงานเพื่อดูแลคนที่ยังมีชีวิตอยู่ เนอร์วาน่าสัญญาว่าจะดูแลคนที่จากไปอย่างดีที่สุด


สอบถามข้อมูลพิธีแซกีจักรพรรดิ

ข้อมูลส่วนตัว

วันเดือนปีเกิด *กรณีให้ซินแสตรวจสอบ

**วันเดือนปีเกิด

Copyrights © 2020 Nirvana Memorial Park Co.,Ltd. (Ban Bueng). All Rights Reserved.