เคล็ดลับเปลี่ยนดวงปังๆด้วยศาสตร์จีนโบราณ

เคล็ดลับเปลี่ยนดวงปังๆด้วยศาสตร์จีนโบราณ

ตามหลักความเชื่อของศาสตร์จีนโบราณ การทำแซกีเป็นการแก้ไขดวงชะตาเพื่อให้เปลื่ยนไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้น โดยการขอพลังงานจากฟ้าดิน เพื่อเป็นการดึงดูดพลังงานดิน น้ำ ลม ฟ้า มาช่วยส่งเสริมโชคลาภ ขจัดทุกข์ภัย เพื่อให้รากฐานชีวิตแข็งแรงขึ้น เพราะในอดีตไม่ใช่ทุกคนที่จะมีสิทธิทำแซกีได้ จะมีแค่เจ้าขุนมูลนายเท่านั้น

 

เนื่องด้วยสถานที่ในการทำแซกีมีจำกัด และจะต้องมีสถานที่ตรงตามตำราที่ว่า มีดิน 5 สี มีภูเขาล้อมรอบ มีน้ำไหลเวียน ซึ่งในอดีตลูกหลานตะกูลใหญ่มักจะทำแซกีเพื่อหวังตำแหน่งทางราชการใหญ่โต เป็นแม่ทัพหรืออำมาตย์  หรือแม้แต่พระมหากษัตริย์ของจีนเองก็นิยมทำเพื่อเสริมสร้างอำนาจบารมี สร้างความมั่นคงแก่ราชวงศ์ด้วยการทำแซกีที่ฝากดวงชะตาไว้ อีกทั้งยังต้องหมั่นดูแลไม่ให้รกร้าง

 

ซึ่งในปัจจุบันการทำแซกีไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปสำหรับคนที่อยากแก้ไขดวงชะตาให้ดีขึ้น เพราะทางเนอร์วาน่ามีอนุสรณ์สถานที่ตรงตามหลักศาสตร์ตำราจีนดีที่สุดเท่าที่เคยทำมา และยังมีบริการดูแลรักษาความสะอาดให้ตลอดชีพ

 

ท้ายที่สุดที่มีความสำคัญและขาดไม่ได้ เพื่อให้การทำแซกีนั้นเกิดผลลัพธ์ในเรื่องที่ต้องการเสริม จะต้องอาศัยความรู้ ความเชี่ยวชาญของซินแสในศาสตร์ของการทำแซกี เพื่อคำนวณหาที่ตั้งที่เหมาะสมอีกด้วย  


สอบถามข้อมูลพิธีแซกีจักรพรรดิ

ข้อมูลส่วนตัว

วันเดือนปีเกิด *กรณีให้ซินแสตรวจสอบ

**วันเดือนปีเกิด

Copyrights © 2020 Nirvana Memorial Park Co.,Ltd. (Ban Bueng). All Rights Reserved.