เลข 88 ที่ซ่อนอยู่ในสุสานเนอร์วาน่า

เลข 88 ที่ซ่อนอยู่ในสุสานเนอร์วาน่า

ถ้าถามว่าคนจีนชอบเลขอะไรมากที่สุด ผมมั่นใจว่าทุกคนต้องตอบว่าเลข 8   ซินแสบางท่านจะแนะนำให้ตั้งรูปปั้น หรือหยกแกะสลักเป็นเลข 8 หรือ 88 ไว้ในห้องนอน เพราะแสดงถึงความอุดมสมบูรณ์ ความกลมเกลียวของเลข 8 จะช่วยเสริมความสัมพันธ์ในครอบครัวให้รักกันแน่นแฟ้นมากขึ้น

 

ถ้าเอาเลข 88 ไปตั้งไว้ที่ทำงาน ก็จะช่วยให้มีปัญญา ความคิดโลดแล่นไม่มีที่สิ้นสุด เพราะเลข 8 ก็คือสัญลักษณ์ Infinity หรือถ้าตั้งไว้ในร้านค้า ก็จะหมายถึงเงินทองไหลเข้ามาและถูกกักเก็บไว้ บางท่านก็เลือกห้อยพวงกุญแจเลข 88 ไว้เรียกทรัพย์  ขนาดบ้านเลขที่ ทะเบียนรถ เรายังเลือกเลข 88 แล้วบ้านหลังสุดท้ายที่เราจะต้องอยู่ไปทั้งชีวิต ก็ต้องมีเลข 88 ถึงจะดี

 

สุสานเนอร์วาน่าออกแบบแผนผังแปลงฝังให้เป็นเลข 88 เป็นการออกแบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน เพราะเราเก็บทุกรายละเอียด อันไหนที่ว่าดี เนอร์วาน่ามีหมด เลข 88 พ้องกับคำว่า ปาปา ที่แปลว่าเจริญ และคล้องกับคำว่า ฟา ไฉ ที่แปลว่าร่ำรวย ในทางฮวงจุ้ยนั้น เลขแปดก็คล้ายสัญลักษณ์หยินหยาง แปลว่าสงบสุขชั่วนิรันดร์  ดวงวิญญาณและดวงชะตาของท่านที่พักในสุสานเนอร์วาน่า จะพบกับความสงบ และลูกหลานก็จะพบกับความร่ำรวย เลข 8 คือการสร้างสายสัมพันธ์อันกลมเกลียวระหว่างคนเป็นและคนจาก เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คนที่คุณรัก เลือกเนอร์วาน่า


สอบถามข้อมูลพิธีแซกีจักรพรรดิ

ข้อมูลส่วนตัว

วันเดือนปีเกิด *กรณีให้ซินแสตรวจสอบ

**วันเดือนปีเกิด

Copyrights © 2020 Nirvana Memorial Park Co.,Ltd. (Ban Bueng). All Rights Reserved.