เสริมดวงตามแบบชาวฮ่องกงด้วยการทำแซกี

เสริมดวงตามแบบชาวฮ่องกงด้วยการทำแซกี

พอพูดถึงการไหว้พระเสริมดวง ขอโชคลาภ คนไทยเรามักจะนึกถึงฮ่องกงกันใช่มั้ยครับ แล้วคุณรู้มั้ยครับ ว่าคนฮ่องกง เสริมชะตาอย่างไร วันนี้จะมาเล่าให้ฟังเกี่ยวกับหนึ่งในพิธีเสริมดวงที่คนฮ่องกงนิยมทำกัน นั่นก็คือพิธีแซกีจักรพรรดิครับ

 

การทำแซกีคือการนำสิ่งของตัวแทนเจ้าชะตา เช่น ผม เล็บ หรือป้ายชื่อ ไปฝังหรือวางไว้ในที่ฮวงจุ้ยดีๆ เพื่อให้พลังงาน ฮวง(ลม) และจุ้ย(น้ำ) เกื้อหนุนเจ้าชะตา ซึ่งซินแสที่ทำพิธีแซกีก็จะคำนวณและหาทิศ หาที่วาง หาที่ฝัง เพื่อส่งเสริมดวงชะตาตามที่เจ้าของแซกีต้องการ เช่น เสริมเรื่องการเงิน การงาน ความรัก สุขภาพ เป็นต้น

 

ที่ๆฮวงจุ้ยดี ไม่ใช่ว่าหาง่ายๆใช่ไหมครับ บริษัทพัฒนาที่ดินต้องรีบแย่งซื้อกันเลยทีเดียว ซึ่งบริษัทพัฒนาที่ดินที่เชี่ยวชาญทางด้านการทำแซกี และสุสาน(ฮวงซุ้ย) หนึ่งเดียวในเอเชียเลยก็บริษัทเนอร์วาน่ากรุป เนอร์วาน่าทำสุสานและแซกีมาแล้วกว่า 20 แห่ง ใน 5 ประเทศ เป็นที่ปรึกษาเรื่องการจัดวางเลือกฮวงซุ้ย และทำแซกีให้กับเศรษฐีทั่วเอเชีย

 

และที่ไทยนั้น เนอร์วาน่าก็คัดสรรพื้นที่ที่ฮวงจุ้ยดีที่สุด เหมาะกับการทำแซกีและเป็นที่พักหลังสุดท้าย ที่บ้านบึง จังหวัดชลบุรี ที่ซินแสการันตีเลยว่า จุดที่พลังงานดีขนาดนี้ หายากมาก ขนาดที่ว่าชาวต่างชาติยังต้องบินมาทำแซกีที่เมืองไทย  สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สอบถามได้ที่ คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำแซกีจักรพรรดิ


สอบถามข้อมูลพิธีแซกีจักรพรรดิ

ข้อมูลส่วนตัว

วันเดือนปีเกิด *กรณีให้ซินแสตรวจสอบ

**วันเดือนปีเกิด

Copyrights © 2020 Nirvana Memorial Park Co.,Ltd. (Ban Bueng). All Rights Reserved.