แซกีจักรพรรดิคืออะไร ทำไมเศรษฐีทั่วเอเชียถึงนิยมทำแซกี

แซกีจักรพรรดิคืออะไร ทำไมเศรษฐีทั่วเอเชียถึงนิยมทำแซกี

เพราะไม่มีใครเกิดมาพร้อมกับดวงชะตาที่สมบูรณ์แบบ การทำแซกีคือการดึงดูดพลังงานดิน น้ำ ลม ฟ้า มาช่วยเสริมดวงชะตา โดนการนำสิ่งของที่เป็นตัวแทนของเจ้าชะตา เช่น เส้นผม เล็บ ป้ายชื่อ ไปฝังในที่ที่ฮวงจุ้ยดี หรือพลังงานฟ้าดินดีนั่นเอง พลังงานนี้จะส่งกลับมาส่งเสริมเจ้าชะตาให้ชีวิตดีขึ้น หรือเลือกที่จะเสริมแก้ไขเฉพาะด้านได้ก็ยังได้  

 

จึงไม่แปลกว่าทำไมเศรษฐีทั่วเอเชียจึงนิยมทำแซกีเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง สิงคโปร์ จีน ไต้หวัน เพราะเป็นการช่วยส่งเสริมในเรื่องของโชคลาภ ยศ บารมี เรียกได้ว่าคิดหวังสิ่งใดก็สมพรปราถนา คิดเงินเป็นเงิน คิดทองเป็นทอง จากที่มีอยู่แล้วก็ยิ่งร่ำรวยมั่งคั่งยิ่งๆขึ้นไปอีก

 

การทำแซกีที่เนอร์วาน่าถือเป็นสถานที่ที่ฮวงจุ้ยที่ดีที่สุดในเอเชีย มีภูเขาธรรมชาติโอบล้อมถึง 5 ขุนเขา และดิน 5 สีตรงตามตำราจีน มีลำธารธรรมชาติ สายลมพัดผ่าน ทำให้พลังงานดิน น้ำ ลม ไหลเวียนตลอดเวลา

 

นอกจากนั้นการทำแซกียังต้องอาศัยซินแสที่มีความรู้ ความเข้าใจในศาสตร์ของการทำแซกี เพราะจะต้องนำวันเดือนปีเกิด รวมไปถึงเรื่องที่เจ้าของแซกีต้องการเสริมให้ดี มาคำนวณหาที่ตั้งในการทำแซกีที่เหมาะสม เพื่อให้กรรมวิธีการทั้งหมดในการทำแซกีประสบผลสำเร็จ

Tags : ทำแซกี , แซกี , แซกีเค้ามังกร


สอบถามข้อมูลพิธีแซกีจักรพรรดิ

ข้อมูลส่วนตัว

วันเดือนปีเกิด *กรณีให้ซินแสตรวจสอบ

**วันเดือนปีเกิด

Copyrights © 2020 Nirvana Memorial Park Co.,Ltd. (Ban Bueng). All Rights Reserved.