แซกีปราบศัตรู ชนะคดีได้เงินล้าน

แซกีปราบศัตรู ชนะคดีได้เงินล้าน

ในเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว มีผู้ใหญ่ท่านหนึ่งที่เป็นที่นับหน้าถือตาในจังหวัดระยอง ติดต่อมาเพื่อทำแซกีเสริมดวง โดยขอเน้นเรื่องศัตรูและบริวารเป็นหลัก เพราะเขากำลังมีข้อพิพาทเรื่องที่ดิน

 

ถ้าชนะจะได้ทั้งที่ดินและค่าเสียหายหลักล้าน ศาลนัดตัดสินในเดือนธันวาคม เขาลองตรวจดวงชะตาแล้ว พบว่ามีเกณฑ์จะเสียทรัพย์ใหญ่ อาจารย์ที่ตรวจดวงให้เขาแนะนำให้มาทำแซกี

 

หลังจากทำพิธีแล้ว ซินแสแนะนำให้สวดมนต์ ขอพรจากเต่ามังกรให้ช่วยพิทักษ์ทรัพย์ แผ่เมตตาให้เจ้ากรรมนายเวรและศัตรูทุกคืน เพราะการทำแซกีจะทำให้พลังใจมากขึ้น

 

การสวดมนต์แผ่เมตตาก็มีพลังแรงมากขึ้น และต้องบริจาคเงิน ไม่ต้องเยอะก็ได้ แต่ต้องร่วมทำบุญหรือทอดกฐินที่ระบุว่าซื้อที่ดินให้วัด กรวดน้ำบอกเจ้ากรรมนายเวร ว่าได้แบ่งบุญนี้ให้

 

เมื่อเดือนที่แล้วเขาก็มาแจ้งข่าวกับซินแสว่าชนะคดีแล้ว ได้ทั้งที่ดิน และได้ทั้งค่าเสียหายด้วย จึงแบ่งเงินไปทำบุญ ขอบคุณฟ้าดินและสิ่งศักดิ์ที่ช่วยให้พ้นเคราะห์ครั้งนี้

 

แซกีเป็นเครื่องมือเปลี่ยนเรื่องร้ายกลายเป็นดีมานานนับร้อยปี ..โชคดีของคนไทยที่เรามีสุดยอดฮวงจุ้ยไว้เปลี่ยนดวง แซกีมีจำนวนจำกัด ซินแสจึงจะตรวจดวงชะตาให้ก่อน

 

บางคนถ้าไม่หนักจริงๆ ทำบุญไหว้พระก็ลดวิบากกรรมได้ แต่ถ้าดวงตก ดวงชงมากๆ สวดมนต์ไปก็ไม่ถึงเจ้ากรรมนายเวร ต้องทำแซกีแก้ดวงชะตาเท่านั้น


สอบถามข้อมูลพิธีแซกีจักรพรรดิ

ข้อมูลส่วนตัว

วันเดือนปีเกิด *กรณีให้ซินแสตรวจสอบ

**วันเดือนปีเกิด

Copyrights © 2020 Nirvana Memorial Park Co.,Ltd. (Ban Bueng). All Rights Reserved.